Latest Movie :
Recent Movies

ดูหนังออนไลน์ฟรี Transporter 3 เพชฌฆาต สัญชาติเทอร์โบ 3 [HD Master]

ดูหนังออนไลน์ฟรี Transporter 3 เพชฌฆาต สัญชาติเทอร์โบ 3 [HD Master]

ดูหนังออนไลน์ฟรี Transporter 3 เพชฌฆาต สัญชาติเทอร์โบ 3 เรื่องย่อ

ในภาพยนตร์เรื่อง Transporter 3 แฟรงค์ มาร์ติน (Frank Martin) ถูกบีบให้ลักพาตัว วาเลนติน่า (Valentina) ลูกสาวของ เลียวนิ้ด วาสิเลฟ (Leonid Vasilev) หัวหน้าหน่วยพิทักษ์สิ่งแวดล้อม (Environmental Protection Agency) ในยูเครน (Ukraine) ข้ามจากมาร์เซย (Marseilles) ผ่านสตุทการ์ท (Stuttgart) ตะลุยบูดาเปสต์ (Budapest) กว่าจะไปส่งที่จุดหมายปลายทาง ณ โอเดสซ่า (Odessa) ริมทะเลดำ (Black Sea) ตลอด เส้นทางของภารกิจนี้ แฟรงค์ ได้รับความช่วยเหลือจากนักสืบทาร์โคนี่ (Inspector Tarconi) เป็นอย่างดีในการรับมือกับผู้บงการภารกิจสุดจำใจครั้งนี้ ในขณะที่ วาสิเลฟ ส่งลูกน้องเข้ามาขัดขวางหวังชิงตัวลูกสาวคืน วาเลนติน่าเองก็ขัดขืนเต็มกำลัง แต่ถึงเธอจะปากร้ายและเขาเองก็ไม่อยากเกี่ยวข้องกับบุคคลในภารกิจ แต่แฟรงค์ไม่วายตกหลุมรักวาเลนติน่าเต็มเปา ทั้งๆ ที่ต่างฝ่ายต่างพยายามหนีเอาชีวิตให้รอดจากสถานการณ์หน้าสิ่วหน้าขวานครั้ง แล้วครั้งเล่า

ดูหนังออนไลน์ฟรี Transporter 3 เพชฌฆาต สัญชาติเทอร์โบ 3 [HD Master] part1

ดูหนังออนไลน์ฟรี Transporter 3 เพชฌฆาต สัญชาติเทอร์โบ 3 [HD Master] part2

ดูหนังออนไลน์ฟรี Transporter 2ขนระห่ำไปบี้นรก ภาค2 [HD]

ดูหนังออนไลน์ฟรี Transporter 2ขนระห่ำไปบี้นรก ภาค2ดูหนังออนไลน์ฟรี Transporter 2ขนระห่ำไปบี้นรก ภาค2 [HD]

เรื่องย่อ : แฟรงค์ มาร์ติน (เจสัน สเตทแฮม) เป็นสุดยอดในธุรกิจนี้ จากอดีตหน่วยรบรับจ้างพิเศษ เขาได้กลายมาเป็น “ผู้ขนของ” มืออาชีพ ซึ่งลำเลียงทั้งสิ้นค้า คน หรืออะไรก็ตามแต่ เขาจะส่งมันไปถึงที่หมายอย่างง่ายๆ... โดยไม่มีคำถามแต่อย่างใด
แฟรงค์ย้ายจากฝั่งเมดิเตอร์เรเนี่ยนของฝรั่งเศส มาอยู่ที่ไมอามี่ ซึ่งเป็นที่ที่เขาได้ให้ความช่วยเหลือจากเพื่อน แฟรงค์รับงานเป็นพนักงานขับรถ ให้กับครอบครัวบิลลิ่งส์ที่แสนจะมั่งคั่ง มีสิ่งที่ไม่มากนัก ที่จะทำให้ผู้ขนของอย่างแฟรงค์ประหลาดใจ แต่เด็กน้อย แจ๊ค บิลลิ่งส์ (ฮันท์เตอร์ แคลรี่) ก็ทำได้ แฟรงค์ผูกพันกับแจ๊คซึ่งมีอายุ 6 ขวบ ซึ่งเขาต้องขับรถรับส่งเด็กชายไปโรงเรียน แต่เมื่อแจ๊คโดนลักพาตัวไป แฟรงค์ต้องใช้ความสามารถด้านการรบพิเศษที่เขาเคยผ่าน เพื่อเข้ามาช่วยเด็กชาย และทำลายแผนใหญ่ของพวกลักพาตัว ที่จะปลดปล่อยเชื้อไวรัส ที่สามารถฆ่าใครก็ได้ที่สัมผัสมัน...

 

ดูหนังออนไลน์ฟรี Transporter 2ขนระห่ำไปบี้นรก ภาค2 [HD]

ดูหนังออนไลน์ฟรี Transporter 2ขนระห่ำไปบี้นรก ภาค2 [HD]

ดูหนังออนไลน์ฟรี The Boondock Saints II คู่นักบุญกระสุนโลกันตร์ Master

ดูหนังออนไลน์ The Boondock Saints II คู่นักบุญกระสุนโลกันตร์ Master

ตัวอย่างหนัง The Boondock Saints II คู่นักบุญกระสุนโลกันตร์

ดูหนังออนไลน์ฟรี The Boondock Saints II คู่นักบุญกระสุนโลกันตร์ part 1

ดูหนังออนไลน์ฟรี The Boondock Saints II คู่นักบุญกระสุนโลกันตร์ part 2

ดูหนังออนไลน์ฟรี The Boondock Saints II คู่นักบุญกระสุนโลกันตร์ เรื่องย่อ :

ภาพยนตร์ภาคต่ออันโด่งดังของทรอย ดัฟฟี่ ผู้ที่เขียนบทและ.กำกับด้วยตัวเอง เกี่ยวกับเรื่องราวของตำนานคู่แฝด “สองพี่น้องแมคมานัส”.(นอร์แมน รีดัส และ.ฌอน แพทริค แฟลนเนอรี่).ซึ่งทั้งสองได้ละทิ้งชีวิตเดิมๆเรวมทั้งเทคโนโลยีสมัยใหม่ และ.ไปใช้ชีวิตอย่างสงบในหมู่บ้านเล็กๆเใน ไอซ์แลนด์ แต่หลังจากมีนักบวชถูกฆ่าโดยอำนาจชั่วของพวกนอกรีตในบอสตัน ทั้งสองจึงได้กลับมาไล่ล่าความชั่วร้ายอีกครั้ง พร้อมกับสหายใหม่.(คลิฟตัน คอลลินส์ จูเนียร์).และ.เจ้าหน้าที่เอฟบีไอสุดเซ็กซี่.(จูรี่ เบ็นซ์).เพื่อนำความยุติธรรมกลับคืนมา

Credit : nazitv.com

ดูหนังออนไลน์ฟรี Chronicle โครนิเคิล บันทึกลับเหนือโลก[HD Master]

ดูหนังออนไลน์ฟรี Chronicle โครนิเคิล บันทึกลับเหนือโลก[Master HD]

ดูหนังออนไลน์ฟรี Chronicle โครนิเคิล บันทึกลับเหนือโลก[HD Master] part1

ดูหนังออนไลน์ฟรี Chronicle โครนิเคิล บันทึกลับเหนือโลก[HD Master] part2

ดูหนังออนไลน์ฟรี Chronicle โครนิเคิล บันทึกลับเหนือโลก เรื่องย่อ

แอนดรูว์ แม็ตต์ และสตีฟเป็นกลุ่มวัยรุ่นที่มีความโดดเด่น โดยแต่ละคนจะมีความสามารถพิเศษเฉพาะตัว และต่างต้องเผชิญกับความท้าทายต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นตอนอยู่ไฮสกูลจนก่อให้เกิดมิตรภาพใหม่ขึ้นมาและได้เรียนรู้แง่ มุมใหม่ในชีวิตของพวกเขาที่มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นตลอด พวกเขาต่างมีข้อบกพร่อง ทำตัวไม่ถูกและไม่ทันยั้งคิด ซึ่งอาจเกิดขึ้นกับคุณ พวกเขาไม่ต่างจากเราหลายคนที่ต้องตกอยู่กับหลายเหตุการณ์ในอดีตของชีวิต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องปกติทั่วไปหรือเป็นเรื่องที่ไม่ธรรมดาเช่นกรณีของพวกเขา แอนดรูว์ แม็ตต์ และสตีฟบังเอิญพบกับเหตุการณ์เหนือความคาดหมายหรือเป็นเหตุการณ์ที่ใครจะ เข้าใจได้ ซึ่งการค้นพบของพวกเขาได้นำไปสู่การมีพลังวิเศษที่สามารถใช้จิตสั่งให้สิ่ง ของเคลื่อนไหวได้ หากพูดตามสำนวนในนิยายคือพวกเขามีซูเปอร์พาวเวอร์นั่นเอง

ดูหนังออนไลน์ฟรี The Mummy 3 เดอะมัมมี่ 3 คืนชีพจักรรพรรดิมังกร[HD Master]

ดูหนังออนไลน์ฟรี The Mummy 3 เดอะมัมมี่ 3 คืนชีพจักรรพรรดิมังกร[HD Master]

ดูหนังออนไลน์ฟรี The Mummy 3 เดอะมัมมี่ 3 คืนชีพจักรรพรรดิมังกร เรื่องย่อ

เจ็ท ลี รับบทเป็นจักรพรรดิผู้โหดเหี้ยมในยุค 50 ปีก่อนคริสตกาล ซึ่งต้องคำสาปของแม่มดซึ่งรับบทโดยมิเชล โหยว ทำให้ทั้งเขาและไพร่พลกลายเป็นกองทัพหุ่นกระเบื้องเคลือบไปตลอดกาล หากไม่ถูกปลุกให้ฟื้นคืนชีพขึ้นมาเสียก่อนจังหวะนี้เองที่โอคอนเนลเข้ามามีบทบาทสำคัญ จักรพรรดิมังกรที่มีจิตใจอำมหิตของแผ่นดินจีน พร้อมนักรบจำนวน 10,000 นาย ถูกฝังลืม เป็นระยะเวลาชั่วกัปชั่วกัลป์ให้กลายเป็นกองทัพดินเผาที่ซ่อนตัวอยู่ในสุสาน ภายใต้คำสาปของซิหยวน (มิเชลล์ โหย่ว จาก Crouching Tiger, Hidden Dragon; Memoirs of a Geisha) แต่เมื่ออเล็กซ์ โอคอนเนลล์ นักผจญภัยหนุ่มผู้เชื่อมั่นในตัวเอง เกิดไปปลุกจักรพรรดิมังกรให้ฟื้นตื่นจากการหลับใหลชั่วนิรันดร์ นักโบราณคดีหนุ่มต้องขอความช่วยเหลือจากคนกลุ่มเดียวที่รู้ดีกว่าเขาว่าจะจัดการกับมัมมี่ที่ฆ่าไม่ตายได้อย่างไร คนกลุ่มนั้นก็คือพ่อแม่ของเขาเอง
เมื่อจักรพรรดิผู้โหดเหี้ยมฟื้นคืนชีพ เหล่าฮีโร่ของเราพบว่าความต้องการจะครองโลกของจักรพรรดิมัมมี่กลับมีเพิ่มทวีขึ้น ด้วยอำนาจเหนือธรรมชาติที่มีอยู่อย่างเหลือล้นในตอนนี้ จักรพรรดิมัมมี่ต้องการปลุกกองทัพนักรบของเขาให้กลายเป็นกองทัพผีที่ใครก็หยุดไม่ได้ ถ้าพวกโอคอนเนลล์ไม่สามารถหยุดเขาได้เสียก่อน

 ดูหนังออนไลน์ฟรี The Mummy 3 เดอะมัมมี่ 3 คืนชีพจักรรพรรดิมังกร HD

 ดูหนังออนไลน์ฟรี The Mummy 3 เดอะมัมมี่ 3 คืนชีพจักรรพรรดิมังกร HD

ดูหนังออนไลน์ The Mummy Return เดอะ มัมมี่รีเทิร์นภาค 2 [Master HD]

ดูหนังออนไลน์ The Mummy Return เดอะ มัมมี่รีเทิร์นภาค 2 [Master HD]

ดูหนังออนไลน์ The Mummy 2 The Mummy Return ฟื้นชีพกองทัพมัมมี่ล้างโลก ภาค 2 เรื่องย่อ

ปี 1935: สิบปีหลังจากการเผชิญหน้าอันน่าสะพรึงกลัว กับนักบวชอียิปต์อิมโฮเทพที่ถูกจับทำมัมมี่ ขณะนี้ ริค โอคอนเนลล์ (เบรนแดน เฟรเซอร์) และ เอเวอลีน (ราเชล ไวซ์) แต่งงานกัน มีลูกชายวัย 9 ขวบชื่อ อเล็กซ์ (เฟร็ดดี้ โบธ) เป็นลูกไม้ที่หล่นไม่ไกลต้น เขาได้รับนิสัยรักสนุกและชอบผจญภัยจากพ่อ และได้รับความหลงใหลอารยธรรมโบราณจากผู้เป็นแม่ ยังมีลุงโจนาธาน (จอห์น ฮันนาห์) ที่คอยส่งเสริมจินตนาการอันกระตือรือร้นของหนุ่มน้อยอีกด้วย

ดูหนังออนไลน์  HD The Mummy 2 The Mummy Return ฟื้นชีพกองทัพมัมมี่ล้างโลก ภาค 2

ดูหนังออนไลน์ The Mummy 1 เดอะ มัมมี่ ภาค 1 คืนชีพคำสาปนรกล้างโลก[Master HD]

ดูหนังออนไลน์ The Mummy 1 เดอะ มัมมี่ ภาค 1 คืนชีพคำสาปนรกล้างโลก[Master HD]

The Mummy 1 เดอะ มัมมี่ ภาค 1 คืนชีพคำสาปนรกล้างโลก เรื่องย่อ

หนัง แอ็คชั่นผจญภัย งานกำกับของ Stephen Sommers กับการเอา The Mummy ฉบับเก่ารีเมคใหม่ อิมโฮเทพ (Arnold Vosloo) พระครูชั้นสูงแห่งอียิปต์ที่โดนและ เอฟเวอร์ลีน (Rachel Weisz) บรรณารักษ์ห้องสมุดในเมืองอียิปต์ ที่ไปปลุกอิมโฮเทพเข้า
ลงทัณฑ์ด้วย เวทย์มนต์พอมดาย มหาคำสาปที่จะทำให้ผู้ที่โดนตกอยู่ระหว่าง 2 ภพ มิได้ผุดได้เกิด แต่หากมีใครไปปลุกเขาขึ้นมา เขาจะมาพร้อมพลังอำนาจที่สามารถล้างโลกได้ทั้งใบ แล้วกลุ่มนักล่าสมบัติที่นำโดย ริค โอ คอนเนลล์ (Brendan Fraser)

ดูหนังออนไลน์ The Mummy 1 เดอะ มัมมี่ ภาค 1 คืนชีพคำสาปนรกล้างโลก ดูง่ายไม่ต้องโหลด

ดูหนังออนไลน์ฟรี Contraband คนเดือดท้านรกเถื่อน [Master HD]

ดูหนังออนไลน์ฟรี Contraband คนเดือดท้านรกเถื่อน [Master HD]ตัวอย่างหนัง Contraband คนเดือดท้านรกเถื่อน [HD]

ดูหนังออนไลน์ฟรี Contraband คนเดือดท้านรกเถื่อน [Master HD] ดูง่ายไม่ต้องโหลด part1

เรื่องย่อ Contraband คนเดือดท้านรกเถื่อน

คริส ฟาร์ราเดย์ (วอห์ลเบิร์ก) นักลักลอบขนของผิดกฎหมายผู้เป็นตำนาน ได้ละทิ้งชีวิตอาชญากรรมของเขาเพื่อมาใช้ชีวิตครอบครัวแสนสุขใจกับภรรยาและ ลูกชายทั้งสองคน แต่หลังจากแอนดี้ น้องเขยของเขา (รับบทโดย เคเล็บ แลนดรี้ โจนส์ จากภาพยนตร์เรื่อง X-Men: First Class, No Country for Old Men) เกิดทำให้งานค้ายาของทิม บริกก์ส เจ้านายสุดอำมหิต (จิโอวานนี่ ริบิซี่ จากภาพยนตร์เรื่อง Avatar, Public Enemies) ผิดพลาดไป คริสถูกสถานการณ์บีบให้ต้องกลับสู่วงการเพื่อทำสิ่งที่เขาถนัดกว่าทุกคน นั่นก็คือการลักลอบขนสินค้า เพื่อมาหักใช้หนี้แทนแอนดี้  
           ด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนซี้ เซบาสเตียน แอ๊บนี่ย์ (เบน ฟอสเตอร์ จากภาพยนตร์เรื่อง 30 Days of Night, 3:10 to Yuma), คริสรวบรวมลูกทีมซึ่งรวมถึงแดนนี่ เรย์เมอร์ (ลูคัส ฮาส จาก Inception, Brick) เพื่อนซี้สมัยเด็กของเขา เพื่อมุ่งหน้าไปยังปานามาและเดินทางกลับมาพร้อมเงินปลอมหลายล้าน พวกเขาต้องทำงานภายใต้สายตาจับผิดของกัปตันเรือ (เจเค ซิมมอนส์ จาก Juno, Young Adult) ซึ่งเคยมีประวัติยาวนานกับพ่อของคริส ทำให้เขาสงสัยในพ่อหนุ่มฟาร์ราเดย์ว่ากำลังทำธุรกิจผิดกฎหมายอยู่
           เมื่อเกิดความผิดพลาด และเหลือเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงที่เขาต้องหาเงินมาให้ได้ คริสต้องใช้ฝีมือทุกเม็ดที่มีเพื่อลัดเลาะไปตามเส้นสายในแวดวงอาชญากรรมของ เจ้าพ่อค้ายาชาวปานามาอย่าง กอนซาโล่ (ดีเอโก้ ลูน่า จาก Y Tu Mamá También, Milk), ต้องหลบหนีตำรวจ และมือสังหารก่อนที่เคท ภรรยาของเขา (เบ็คกินเซล) และลูกชายจะตกเป็นเป้าหมาย

ดูหนังออนไลน์ฟรี Contraband คนเดือดท้านรกเถื่อน [Master HD] ดูง่ายไม่ต้องโหลด

ดูหนังออนไลน์ Batman 2 The Dark Knight [Master HD]

ดูหนังออนไลน์ Batman 2 The Dark Knight [Master HD]

ดูหนังออนไลน์ Batman 2 The Dark Knight HD

เรื่องย่อ : ด้วยความช่วยเหลือของผู้หมวด เจมส์ กอร์ดอน (แกรี่ โอล์ดแมน) และอัยการเขต ฮาร์วีย์ เดนต์ (แอรอน เอ็กฮาร์ต) ดังนั้น แบทแมน (คริสเตียน เบล) เริ่มทำลายล้างกลุ่มอาชญากรที่ยังคงระบาดไปทั่วท้องถนน การร่วมแรงของพวกเขาดูจะเป็นผลดี แต่ต่อมาไม่นานพวกเขากลับพบว่ากำลังตกเป็นเหยื่อของความวุ่นวายที่ถูกสร้าง ขึ้นโดยเจ้าแห่งอาชญากรสมองใส ซึ่งชาวเมืองกอธแธมที่หวาดผวารู้จักกันดีในนามของ โจ๊กเกอร์ (ฮีธ เลดเจอร์)

ดูหนังออนไลน์ Batman 2 The Dark Knight HD ดูหนังออนไลน์ฟรี

 

ดูหนังออนไลน์ Batman 2 The Dark Knight [Master HD]

ดูหนังออนไลน์ HD Shooter คนระห่ำปืนเดือด[Master HD]

ดูหนังออนไลน์ HD Shooter คนระห่ำปืนเดือด[Master HD]

ตัวอย่างหนัง Shooter คนระห่ำปืนเดือด

ดูหนังออนไลน์ HD Shooter คนระห่ำปืนเดือด ดูง่ายไม่ต้องโหลด

ดูหนังออนไลน์ HD Shooter คนระห่ำปืนเดือด[Master HD]

The Story เรื่องย่อ Shooter คนระห่ำปืนเดือด
มาร์ก วอห์ลเบิร์กรับบทนำเป็นบ็อบ ลี สแว็กเกอร์ อดีตพลแม่นปืนสอดแนมนาวิกโยธิน และเป็นฮีโร่ชาวอเมริกัน ผู้คิดว่าเขาได้เดินหนีออกมาพ้นจากงานนั้นได้ตลอดกาลแล้วหลังจากการทรยศที่นำมาซึ่งความวิบัติ บัดนี้ ถึงแม้จะแยกตัวเองออกจากสังคมเพื่อเก็บตัวอยู่ในที่ซ่อนบนเขาอันแสนห่างไกลแล้วก็ตาม แต่บ็อบยังได้รับการทาบทามจากพันเอกไอแซ็ค จอห์นสัน (แดนนี่ โกลเวอร์) นายทหารผู้เกษียณงาน ผู้บอกเขาว่าประเทศชาติกำลังต้องการตัวเขา ตามที่จอห์นสันบอก ความพยายามลอบสังหารประธานาธิบดีสหรัฐฯ กำลังใกล้เข้ามา และมีเพียงสแว็กเกอร์ที่มีความชำนาญและความเชี่ยวชาญในการยิงปืนระยะไกลเท่านั้นที่สามารถหยุดเหตุร้ายนี้ได้

สแว็กเกอร์ตกลงใจในนาทีสุดท้ายเพื่อจะช่วยประเทศชาติ แต่สิ่งที่เขาไม่รู้ก็คือภารกิจทั้งหมดคือแผนการที่ถูกวางไว้โดยกลุ่มคนลึกลับในรัฐบาลที่มีแผนการบางอย่าง แต่เมื่อสแว็กเกอร์รู้ตัวว่านี่คือแผนการ ทุกอย่างก็สายเกินไปแล้ว จู่ๆ เขาพบตัวเองเป็นข่าวพาดหัวว่าเป็นมือปืนที่พยายามยิงประธานาธิบดี เมื่อถูกตามล่าหัวซุกหัวซุน ไม่มีที่ให้ซ่อนตัว ไม่มีใครจะช่วยเขาได้ ยกเว้นผู้หญิงลึกลับคนหนึ่งที่เขาเพิ่งรู้จัก (เคต มาร่า) และเจ้าหน้าที่เอฟบีไอหน้าใหม่ที่ยอมเอาหน้าที่การงานมาเสี่ยง (ไมเคิล พีน่า)

สแว็กเกอร์ต้องกระโดดลงสู่สมรภูมิรบอันสิ้นหวัง ที่ซึ่งเขาต้องทุ่มเททุกอย่างที่เขารู้ในการทดสอบครั้งนี้ นาฬิกาเดินหน้าไปขณะที่สแว็กเกอร์พยายามคิดให้ออกว่าใครคือมือปืนตัวจริง ก่อนที่พวกนั้นจะยิงเขา แต่ในไม่ช้า สแว็กเกอร์รู้ตัวว่านี่เป็นยิ่งกว่าหนทางเอาชีวิตรอดของตัวเขาเอง เพราะเขากำลังเข้าไปเปิดโปงแผนสมคบคิดอันชั่วร้าย ณ ใจกลางแห่งอำนาจของอเมริกา

ดูหนังออนไลน์-John Carter นักรบสงครามข้ามจักรวาร[HD เสียงโรง]

ดูหนังออนไลน์ John Carter ดูง่ายไม่ต้องโหลด

ดูหนังออนไลน์-John Carter นักรบสงครามข้ามจักรวาร ดูง่ายไม่ต้องโหลด

เรื่องย่อ : อดีตนายทหารยศร้อยเอกผู้เบื่อหน่ายสงคราม ที่ถูกส่งตัวไปยังดาวบาร์ซูม (ดาวอังคาร) อันลึกลับ โดยหาสาเหตุไม่ได้ และเข้าไปอยู่ท่ามกลางกระแสความขัดแย้งของครั้งใหญ่ของผู้ที่อาศัยอยู่บนดาว ดวงนั้น รวมถึง “ทาร์ส ทาร์กาส” และ “เจ้าหญิง เดจาห์ ธอริส” ผู้เลอโฉม เขาจะทำอย่างไรเมื่อมหาสงครามแห่งดวงดาวกำลังจะอุบัติ ในโลกที่พร้อมจะล่มสลายได้เพียงพริบตา ความอยู่รอดของดาวดวงนี้และผู้คนทั้งหลายขึ้นอยู่กับเขาเพียงคนเดียว

ดูง่ายไม่ต้องโหลด John Carter part1 [HD Master เสียงโรง]

ดูหนังออนไลน์ Thor เทพเจ้าสายฟ้า [HD Master]

ดูหนังออนไลน์ HD - Thor เทพเจ้าสายฟ้า ดูงายไม่ต้องโหลด Master

ดูหนังออนไลน์ HD - Thor เทพเจ้าสายฟ้า ดูงายไม่ต้องโหลด

เรื่องย่อ : ธอร์ (คริส เฮมส์เวิร์ธ) ทายาทเทพเจ้าซึ่งเป็นนักรบผู้แกร่งกล้าแต่หยิ่งทะนง ผู้ซึ่งการกระทำไร้การยั้งคิดของเขาได้จุดเพลิงสงครามโบราณให้ลุกโชนขึ้นมาอีกครั้ง ธอร์ ถูก โอดิน (แอนโธนี ฮ็อปกินส์) เทพบิดาของเขาขับไล่ลงมาสู่โลกมนุษย์ และจำต้องใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางมวลมนุษย์ เจน ฟอสเตอร์ (นาตาลี พอร์ตแมน) นักวิทยาศาสตร์สาวสวย ได้กลายเป็นรักแรกของเขา ระหว่างที่อยู่บนโลกมนุษย์นี้เองที่ธอร์ได้เรียนรู้ว่า การเป็นวีรบุรุษที่แท้จริงนั้นเป็นเช่นไรเมื่อวายร้ายที่อันตรายที่สุดจากโลกของเขาได้ส่งกองกำลังที่เก่งกล้าสามารถที่สุดของแอสการ์ดมาจู่โจมโลกมนุษย์

ดูหนังออนไลน์ HD - Thor เทพเจ้าสายฟ้า ดูงายไม่ต้องโหลด part1

ดูหนังออนไลน์ Thor เทพเจ้าสายฟ้า [HD Master]

ดูหนังออนไลน์ The Expendables โครตคนทีมมหากาฬ[HD]

ดูหนังออนไลน์ The Expendables โครตคนทีมมหากาฬ[HD]

ดูหนังออนไลน์ The Expendables โครตคนทีมมหากาฬ[HD]

ตัวอย่าง The Expendables โครตคนทีมมหากาฬ

เรื่องย่อ : The Expendables โครตคนทีมมหากาฬ

The Expendables เป็นแอ็กชันทริลเลอร์มันส์สุดขั้วเกี่ยวกับกลุ่มทหารรับจ้างที่ได้รับการว่าจ้างให้แทรกซึมเข้าไปในประเทศแถบอเมริกาใต้ และล้มผู้นำเผด็จการของที่นั่นลงให้ได้ เมื่อภารกิจนี้เริ่มต้นขึ้น พวกเขาก็เริ่มรู้ตัวว่า สิ่งต่างๆ ไม่ได้เป็นอย่างที่เห็น และพวกเขาก็พบตัวเองอยู่ในวังวนอันตรายของความหลอกลวงและการทรยศหักหลัง เมื่อภารกิจถูกขัดขวางและชีวิตผู้บริสุทธิ์ตกอยู่ในอันตราย พวกเขาก็ต้องเผชิญหน้ากับความท้าทายที่หินยิ่งกว่า นั่นคือภัยคุกคามที่จะทำลายสายสัมพันธ์พี่น้องของพวกเขา นำแสดงโดย ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน, บรูซ วิลลิส, อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์, มิกกี เริร์ก, หลี่เหลียนเจี๋ย (เจ็ท ลี), เจสัน สเตแธม, ดอล์ฟ ลุนด์เกรน, อีริก โรเบิร์ตส์, สตีฟ ออสติน, แรนดี คูเจอร์,เทอรี ครูว์ส

ดูหนังออนไลน์ The Expendables โครตคนทีมมหากาฬ[HD] ดูง่ายไม่ต้องโหลด

ดูหนังออนไลน์ Final Destination 5 โกงตายสุดขีด [Master HD]

ดูหนังออนไลน์ Final Destination 5 โกงตายสุดขีด [Master HD]

ดูหนังออนไลน์ HD Final Destination 5 โกงตายสุดขีด ดูง่ายไม่ต้องโหลด

ดูหนังออนไลน์ Final Destination 5 โกงตายสุดขีด [Master HD]

เรื่องย่อ : ในภาพยนตร์เรื่อง “Final Destination 5” ความตายยังอยู่ในทุกหนทุกแห่งเช่นเดิม โดยครั้งแรกความตายเข้าคุกคามในสภาพที่เหมือนจริงต่อกลุ่มผู้ร่วมงานที่ headed for a corporate retreat ระหว่างการเดินทางด้วยรสบัส แซม (นิโคลาส ดี’อกอสโต้) ได้เกิดภาพนิมิตว่าเขาและเพื่อนๆ ส่วนใหญ่รวมถึงคนอื่นๆ จบชีวิตลงตรงสะพานพังทลายลง เมื่อภาพนิมิตของเขาหายไป เหตุการณ์ต่างๆ ก็เริ่มสะท้อนถึงสิ่งที่เขาเห็นมา เขาจึงนำทางเพื่อนร่วมงานจำนวนมาก รวมถึงเพื่อนของเขา ปีเตอร์ (ไมเลส ฟิสเชอร์) และแฟนสาว มอลลี่ (เอ็มม่า เบล) ออกจากหายนะไปอย่างลนลาน ก่อนที่ความตายจะล่าพวกเขาได้ แต่ดวงวิญญาณบริสุทธิ์เหล่านี้ไม่เคยนึกถึงเรื่องการรอดชีวิตมาได้ และในการแข่งกับเวลาที่น่ากลัว กลุ่มผู้เคราะห์ร้ายนี้ก็พยายามหาทางหลีกหนีหมายกำหนดตาย

ดูหนังออนไลน์ Final Destination 5 โกงตายสุดขีด [Master HD]

ดูหนัง Man on a Ledge ระห่ำฟ้า ท้านรก [Master HD]

ดูหนัง Man on a Ledge ระห่ำฟ้า ท้านรก [Master HD]

ตัวอย่างหนัง Man on a Ledge ระห่ำฟ้า ท้านรก [Master HD]

ดูหนัง Man on a Ledge ระห่ำฟ้า ท้านรก [Master HD] ดูง่ายไม่ต้องโหลด

เรื่องย่อ : เมื่ออดีตเจ้าหน้าที่ตำรวจ นิค แคสซิดี้ (แซม เวอร์ธิงตัน จาก Avatar และ Clash of the Titans) ต้องกลายเป็นผู้ต้องหา เขาหลบหนีและมุ่งหน้าไป เดอะ รูสเวลท์ ที่อยู่ใจกลางมหานครนิวยอร์ก ขึ้นไปบนชั้นสูงสุดของโรงแรมและยืนบนระเบียง ทั้งเมืองต้องหยุดนิ่งและเฝ้ามอง รวมถึงกลุ่มคนที่กุมความลับของเขาเอาไว้
           การกระทำของ นิค ไม่เพียงแต่เป็นอันตรายต่อชีวิตของตัวเอง มันยังกลายเป็นข่าวไปทั่วเมือง สถานการณ์มีความเปราะบางเมื่อนักเจรจาประจำกรมตำรวจ ไลเดีย สเปนเซอร์ (อลิซาเบธ แบงค์ส)ที่พยายามเกลี้ยกล่อมเขา ต้องรับมือกับตำรวจมือเก๋า (เอ็ดเวิร์ด เบิร์นส) ที่คิดว่าเธอไม่เหมาะกับการเจรจา เนื่องจากเคยมีประวัติกับ นิค และยิ่ง ไลเดีย ใช้เวลาเจรจากับ นิค มากเท่าไร เธอก็รู้สึกว่าเขามีจุดประสงค์อื่นที่มายืนอยู่ตรงนี้
           ในขณะที่ นิค ดึงดูดความสนใจของคนทั้งเมือง ไม่มีใครรู้ว่าเขาแอบคุยกับ โจอี้ (เจมี่ เบลล์)น้องชายของเขา ที่ร่วมมือกับแฟนสาว (เจเนซิส ร็อดริเกซ) ในการตามหาเพชรมูลค่า 40 ล้านเหรียญของนักธุรกิจผู้ทรงอำนาจ (เอ็ด แฮร์ริส) ซึ่งเป็นชิ้นเดียวกับที่เขาถูกใส่ความว่าโจรกรรม นี่คือหนทางเดียวที่ นิค จะพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตัวเอง และเป็นหนทางเดียวที่จะเปิดโปงผู้อยู่เบื้องหลังเรื่องราวทั้งหมด

ดูหนังออนไลน์ HD Man on a Ledge ระห่ำฟ้า ท้านรก ดูง่ายไม่ต้องโหลด part 1

ดูหนังออนไลน์ HD Man on a Ledge ระห่ำฟ้า ท้านรก ดูง่ายไม่ต้องโหลด part 2

ดูหนังออนไลน์ Fright Night คืนนี้ผีมาตามนัด[Master HD]

ดูหนังออนไลน์ HD - Fright Night คืนนี้ผีมาตามนัด [Master HD] ดูง่ายไม่ต้องโหลด

 

ดูหนังออนไลน์ Fright Night คืนนี้ผีมาตามนัด [Master HD] ดูง่ายไม่ต้องโหลด

เรื่องย่อ : เมื่อชีวิตนักเรียนรูปหล่ออย่าง Charlie Brewster (Anton Yelchin) กำลังจะไปได้สวย ทั้งเป็นหนุ่มป็อปปูลาร์ และได้มีโอกาสเดทกับสาวสวยในไฮสคูล แต่แล้วชีวิตของ Charlie ก็เปลี่ยนไป เมื่อเพื่อบ้านรูปหล่ออย่าง Jerry (Colin Farrell) ย้ายเข้ามาอยู่ข้างบ้านเขา Jerry เป็นชายหนุ่มรูปหล่อที่ดูดีมาก แม้กระทั่งแม่ของ Charlie (Toni Collette)ก็ยังไม่สงสัยอะไร แต่ Charlie กลับรู้สึกว่า Jerry มีอะไรที่ไม่ชอบมาพากล!
แต่แล้วด้วยเหตุการณ์บางอย่าง ทำให้ Charlie ได้รับรู้ว่า แท้จริงแล้ว Jerry คือแวมไพร์ แต่กลับไม่มีใครเชื่อเขาในความจริงนั่น ทำให้ Charlie ต้องหาทางกำจัดแวมไพร์ตัวนี้ให้ได้ด้วยตัวเอง!

 

ตัวอย่าง Fright Night คืนนี้ผีมาตามนัด

ดูหนังออนไลน์ HD - Fright Night คืนนี้ผีมาตามนัด [Master HD] ดูง่ายไม่ต้องโหลด

ดูหนังออนไลน์ HD - Fright Night คืนนี้ผีมาตามนัด [Master HD] ดูง่ายไม่ต้องโหลด

ดูหนังออนไลน์ Madagascar 2 มาดากัสการ์ ภาค 2[Master HD]

ดูหนังออนไลน์ Madagascar2 มาดากัสการ์ ภาค 2[Master HD] ดูง่ายไม่ต้องโหลด

เรื่องย่อ : สิงสาราสัตว์แห่งสวนสัตว์นิวยอร์คทั้ง อเล็กซ์ สิงห์เจ้าป่า, มาร์ตี้ ม้าลายปากเปราะ, เมลแมน ยีราฟปอดแหก, และกลอเรีย ฮิปโปสาวมาดมั่น ยังเฉิดฉายอยู่ที่มาดากาสก้า วางแผนจะออกจากเกาะสวรรค์กันเสียที แต่ไม่รู้ด้วยเหตุผลกลใด พวกเขากลับหล่นปุ๊อยู่ในป่าลึกของอัฟริกา อเล็กซ์ได้พบกับครอบครัวของเขาที่นั่น และเข้ากันไม่ค่อยได้ เพราะเขาใช้ชีวิตอยู่ในสวนสัตว์มาตั้งแต่เกิดนั่นเอง ภาคต่อจากหนังยอดฮิตเมื่อปี 2005 กลับมาป่วนอัฟริกาแน่นอนดูหนังออนไลน์ Madagascar 2 มาดากัสการ์ ภาค 2[Master HD]

 

ดูหนังออนไลน์ Madagascar2 มาดากัสการ์ ภาค 2[Master HD] ดูง่ายไม่ต้องโหลด part1

ดูหนังออนไลน์ Madagascar2 มาดากัสการ์ ภาค 2[Master HD] ดูง่ายไม่ต้องโหลด

ดูหนังออนไลน์ Madagascar มาดากัสการ์ ภาค 1[Master HD]

ดูหนังออนไลน์ Madagascar มาดากัสการ์ ภาค 1[Master HD]ดูหนังออนไลน์ Madagascar มาดากัสการ์ ภาค 1[Master HD] ดูง่ายไม่ต้องโหลด

จ้าสิงโต อเล็กซ์ (เบน สติลเลอร์) คือ ราชาแห่งป่ากลางเมือง ดาราดังแห่งสวนสัตว์เซ็นทรัลปาร์กในนิวยอร์ก อเล็กซ์กับเพื่อนซี้ เจ้าม้าลายมาร์ตี้ (คริส ร็อก) เจ้ายีราฟ เมลแมน (เดวิด ชวิมเมอร์) และนางฮิปโป กลอเรีย (จาดา พิงค์เกท สมิธ) ใช้ชีวิตอยู่ในกรงขังอันสุขสำราญ เพียบไปด้วยอาหารรสเลิศและวิวทิวทัศน์อันงดงามในสวนของพวกมันเอง แม้จะไม่ตั้งใจจะจากไปเพียงลำพัง แต่มาร์ตี้ปล่อยให้ความอยากรู้อยากเห็นเข้าครอบงำ ด้วยความช่วยเหลือจากเจ้าเพนกวินยักษ์ ทำให้มาร์ตี้สามารถหลบหนีออกมาท่องโลกที่เขาคิดถึง เช้าวันต่อมา อเล็กซ์ เมลแมน และ กลอเรีย แทบช็อก เมื่อรู้ว่าเพื่อนซี้ของพวกเขาหายไป พวกเขาแหกกรงออกจากสวนสัตว์เพื่อออกตามหามาร์ตี้ และพาเขากลับมายังสวนสัตว์ก่อนที่ใครจะรู้ว่าพวกเขาหายไป แม้กระทั่งในนิวยอร์กเอง สิงโต ยีราฟ และฮิปโปโปเตมัสที่กำลังท่องไปตามท้องถนนและขึ้นไปบนรถไฟใต้ดินก็ยังกลาย เป็นจุดสนใจ อเล็กซ์ เมลแมน และ กลอเรีย ตามรอยมาร์ตี้ไปจนถึงแกรนด์ เซ็นทรัล สเตชั่น แต่ก่อนที่พวกเขาจะทันได้ขึ้นรถไฟกลับบ้าน พวกเขาถูกยิงด้วยลูกดอก ถูกจับเข้ากรง และถูกส่งลงเรือมุ่งหน้าไปยังอัฟริกาโดยมนุษย์ผู้ตั้งใจดี ผู้คิดว่าสัตว์เหล่านี้ควรจะเป็นอิสระจากความกดดันของชีวิตในนิวยอร์ก เมื่อพวกเพนกวินเจ้าอุบายก่อวินาศกรรมบนเรือ อเล็กซ์ มาร์ตี้ เมลแมน และ กลอเรีย พบตัวเองไปติดอยู่ริมหาดบนเกาะมาดากัสการ์ บัดนี้ แก๊งสัตว์เพื่อนซี้ชาวนิวยอร์กเกอร์เหล่านี้ต้องคิดหาทางเอาตัวรอดกลางป่า และค้นพบความหมายที่แท้จริงของคำว่า "นี่แหละ...ป่า"

 

ดูหนังออนไลน์ Madagascar มาดากัสการ์ ภาค 1[Master HD] ดูง่ายไม่ต้องโหลด part1

ดูหนังออนไลน์ Madagascar มาดากัสการ์ ภาค 1[Master HD]

ดูหนังออนไลน์ Gamer คนเกมทะลุเกม [HD]

ดูหนังออนไลน์ Gamer คนเกมทะลุเกม [HD]

ดูหนังออนไลน์ Gamer คนเกมทะลุเกม [HD] ดูง่ายไม่ต้องโหลด

เรื่องย่อ : เคเบิ้ล (เจอราร์ด บัตเลอร์ จาก 300 ) กลายเป็นซุปเปอร์สตาร์นักฆ่าในเกม Slayers สุดโหด เขาถูกควบคุมโดย ไซมอน เกมเมอร์ขาร็อกรุ่นเยาว์ซึ่งท้าทายทุกสายตาด้วยการพา เคเบิ้ล ไปสู่ชัยชนะมาแล้วหลายสัปดาห์ ในขณะที่ตัวเคเบิ้ล เอง ซึ่งถูกพรากจากครอบครัวมาอยู่ในคุกก่อนจะถูกบังคับให้ต้องสู้แบบไม่เต็มใจ ก็อยากจะมีชีวิตรอดให้นานที่สุดเพื่อหนีออกจากเกมไปปลดปล่อยครอบครัวที่เขารักให้เป็นอิสระ พร้อมๆ กับกอบกู้ตัวตน และช่วยมนุษยชาติให้รอดพ้นจากเทคโนโลยีสุดโหดของแคสเซิล ชมความมันส์ได้ที่นี่

ดูหนังออนไลน์ Gamer [HD] ดูง่ายไม่ต้องโหลด part 1

ดูหนังออนไลน์ Gamer คนเกมทะลุเกม [HD] ดูง่ายไม่ต้องโหลด

ดูหนังออนไลน์ The Viral Factor เถื่อน เฉือนระห่ำ[Master]

ดูหนังออนไลน์ The Viral Factor เถื่อน เฉือนระห่ำ[Master]ดูหนังออนไลน์ The Viral Factor เถื่อน เฉือนระห่ำ[Master] ดูง่ายไม่ต้องโหลด

เรื่องย่อ :

เจย์ โชว์ รับบทเป็น จอน ตำรวจในหน่วยพิเศษที่ต้องไปปฏิบัติภารกิจในตะวันออกกลาง จนเกิดอุบัติเหตุจากการรบ ทำให้คู่หมั้นซึ่งเป็นเพื่อนร่วมงานเสียชีวิต ส่วนจอนก็ได้รับบาดเจ็บสาหัส ซึ่งไม่สามารถรักษาให้หายขาด ต้องมีอาการบาดเจ็บตกค้างติดตัวไปตลอด (ทรมานจากอาการปวดหัว)
จอนจึงตัดสินใจกลับไปหาแม่ แต่เมื่อกลับไปพบแม่ของเขา จอนก็ได้รู้ความลับที่เก็บไว้มานานคือ เขามีพี่ชายชื่อว่า หม่านหยวน (เซียะถิงฟง) ที่พลัดพรากจากกันไปตั้งแต่ยังเล็ก จอนเลยออกตามหาพี่ชายที่กัวลาลัมเปอร์เพื่อทำตามความปรารถนาของแม่ และจอนก็บังเอิญได้รู้จักกับ เจี๋ยนลี่ชาน หมออาสาสาวสวย ซึ่งเข้าไปมีส่วนเกี่ยวกับองค์กรอาชญากรรมระดับนานาชาติที่ต้องการจะปล่อยไวรัสในหลายประเทศ ซึ่งจอนก็ได้เสนอตัวเข้าช่วยเหลือ และเขาก็มารู้ในภายหลังว่าหนึ่งในกลุ่มผู้ก่อการร้ายนั้น มีพี่ชายตนเองอยู่ด้วยและผู้ก่อการร้ายก็ได้หักหลังหม่านหยวนเพราะเรื่องผลประโยชน์ และได้ลักพาตัวลูกสาวของหม่านหยวนไป และจอนก็มารู้อีกว่า หนึ่งในกลุ่มผู้ก่อการร้ายนี่แหละที่เป็นคนฆ่าคู่หมั้นของตัวเอง ดังนั้น สองพี่น้องก็ต้องตามไปช่วยเหลือและล้างแค้นของตัวเอง

 

ดูหนังออนไลน์ The Viral Factor เถื่อน เฉือนระห่ำ[Master] ดูง่ายไม่ต้องโหลด part 1

ดูหนังออนไลน์ The Viral Factor เถื่อน เฉือนระห่ำ[Master] ดูง่ายไม่ต้องโหลด part 1

ดูหนังออนไลน์ Journey 2 The Mysterious Island [HD]

 

234970id4c_Journey2_Josh_BusShelter_48inW_x_70inH_100.inddดูหนังออนไลน์ Journey 2 The Mysterious Island เจอร์นีย์ 2 พิชิตเกาะพิศวงอัศจรรย์สุดโลก [HD] ดูง่ายไม่ต้องโหลด

เรื่องย่อ : ภาพยนตร์ผจญภัยแนวครอบครัวระบบ 3 มิติเรื่องใหม่ Journey 2: The Mysterious Island (เจอร์นีย์ 2  - พิชิตเกาะพิศวงอัศจรรย์สุดโลก) เริ่มต้นขึ้น เมื่อ ฌอน แอนเดอร์สัน วัย 17 ปี (จอช ฮัตเชอร์สัน) ได้รับรหัสสัญญาณขอความช่วยเหลือจากเกาะลึกลับ ในบริเวณที่ไม่น่ามีเกาะใดอยู่  พ่อเลี้ยงคนใหม่ของฌอนที่ชื่อ แฮงค์ (ดเวย์น จอห์นสัน) ไม่สามารถหยุดยั้งเขาไว้ได้จึงมาร่วมภารกิจที่จะนำพวกเขาไปสู่แปซิฟิกใต้ และสถานที่ ๆ มีเพียงไม่กี่คนได้พบเห็นหรือได้มีชีวิตรอดเพื่อมาบอกเล่าเรื่องราว ที่นั่นเป็นสถานที่งดงามอย่างน่าอัศจรรย์ ดูแปลกตา และมีสิ่งมีชีวิตต่างๆ ที่น่ากลัว ภูเขาไฟ ภูเขาทองคำ และความลึกลับที่น่าอัศจรรย์อีกหลากหลาย  พร้อมทั้งยังมี กาบาโต้ (ลูอิซ กุซแมน) นักขับเฮลิคอปเตอร์เพียงคนที่เดียวที่เต็มใจเสี่ยงไปกับการผจญภัย และยังมี ไคลานิ (วาเนสซ่า ฮัดเจนส์) ลูกสาวแสนสวยผู้มีความมุ่งมั่นของกาบาโต้ พวกเขาเริ่มการค้นหาเกาะและช่วยเหลือผู้ที่อาศัยอยู่ในเกาะอย่างโดดเดี่ยวให้หลบหนีออกมาก่อนที่แรงสั่นสะเทือนของแผ่นดินไหวจะฝังทรัพย์สมบัติเอาไว้ไปตลอดกาล ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาคต่อจากภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมทั่วโลกเมื่อปี 2008 เรื่อง Journey to the Center of the Earth

ตัวอย่าง Journey 2 The Mysterious Island

 

ดูหนังออนไลน์ Journey 2 The Mysterious Island [HD] ดูหนังฟรีไม่ต้องโหลด Part1

ดูหนังออนไลน์ Resident Evil 4 : AfterLife 3D สงครามแตกพันธุ์ไวรัส[HD]

ดูหนังออนไลน์ Resident Evil 4 AfterLife 3D สงครามแตกพันธุ์ไวรัส[HD]

ดูหนังออนไลน์ Resident Evil 4 : AfterLife 3D สงครามแตกพันธุ์ไวรัส[HD] ดูง่ายไม่ต้องโหลด

เรื่องย่อ : Resident Evil Afterlife ดำเนินเรื่องต่อจากเหตุการณ์ใน Resident Evil Extinction เมื่อ อลิซ (มิล่า โจโววิช) ตัดสินใจตามล่า "อัมเบรลลา คอร์ปอเรชัน" องค์กรที่อยู่เบื้องหลังการระบาดของ ที-ไวรัส หลังจากเดินทางไปทั่วโลก เธอก็ได้มาถึงเมืองลอสแองเจลิส และเจอกับคุกที่ห้อมล้อมไปด้วยซอมบี้ อลิซ พบกับกลุ่มผู้รอดชีวิตที่รวมถึง แคลร์ (อาลี ลาร์เตอร์) และ เค-มาร์ท (สเปนเซอร์ ล็อค) ทั้งหมดตัดสินใจเข้าช่วยเหลือผู้รอดชีวิตภายในคุก ซึ่งก็รวมถึงพี่ชายของ แคลร์ อย่าง คริส เรดฟิลด์ (เวนท์เวิร์ท มิลเลอร์) อดีตสมาชิกหน่วยสตาร์ทีมอัลฟ่า   นอกจากหนังจะได้ทีมนักแสดงที่รอด ชีวิตจากภาคที่แล้วกลับมากันพร้อมหน้า ไม่ว่าจะเป็น มิล่า โจโววิช ในบท อลิซ ที่มีพลังอัพเกรดมากกว่าเดิม ก็ยังมี อาลี ลาร์เตอร์ ในบท แคลร์ เรดฟิลด์ ผู้นำกลุ่มผู้รอดชีวิตในภาคที่แล้ว และ สเปนเซอร์ ล็อค ในบท เค-มาร์ค สาวน้อยที่อยู่ในกลุ่มของ แคลร์ โดยภาคนี้ก็ยังได้สมาชิกคนใหม่อย่าง เวนท์เวิร์ท มิลเลอร์ หรือ ไมเคิล สกอฟิลด์ จากซีรี่ย์สุดฮิต Prison Break ที่รับบทเป็น คริส เรดฟิลด์ พี่ชายของ แคลร์

 

ดูหนังออนไลน์ Resident Evil 4 : AfterLife 3D ดูง่ายไม่ต้องโหลด Part1

ดูหนังออนไลน์ Resident Evil 4 : AfterLife 3D ดูง่ายไม่ต้องโหลด Part1

ดูหนังออนไลน์ Resident Evil 3: Extinction สงครามสูญพันธุ์ไวรัส [HD]

ดูหนังออนไลน์ Resident Evil 3 Extinction สงครามสูญพันธุ์ไวรัส [HD]ดูหนังออนไลน์ Resident Evil 3: Extinction สงครามสูญพันธุ์ไวรัส [HD] ดูง่ายไม่ต้องโหลด

เรื่องย่อ : กลับมาอีกครั้งกับหนังที่สร้างจากเกมส์คอนโซลที่ฮิตไปทั่วโลก ภาพยนตร์เรื่อง Resident Evil 3 : Extinction เรสซิเดนท์ อีวิล ภาค 3 เอ็กซ์ติงชั่น พร้อมลงโรงฉายแบบรับประกันความมันด้วยทีมนักแสดงที่ตบเท้าเข้าร่วมแสดงจาก ภาค 2 อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มิลลา โจโววิช ผู้รับบท อลิซ สาวนักสู้ผู้รอดชีวิตจากการทดลองของ อัมเบลลา คอร์ป ทั้ง 2 ภาค และกลายเป็นนักฆ่าผู้ตามล่าล้างซอมบี้ผีดิบนักล่าอย่างมันสุดขั้วทั้ง 2 ภาค และตัวละครสำคัญอย่าง จิล วาเลนไทน์ ก็ได้รับการยืนยันแล้วว่าจะกลับมาเล่นในภาค 3 อย่างแน่นอน

 

 

 

 

 

ดูหนังออนไลน์ Resident Evil 3: Extinction [HD] ดูง่ายไม่ต้องโหลด Part1

ดูหนังออนไลน์ Resident Evil 2 : Apocalypse ผ่าวิกฤตไวรัสสยองโลก[HD]

ดูหนังออนไลน์ Resident Evil 2 Apocalypse ผ่าวิกฤตไวรัสสยองโลก[HD]

ดูหนังออนไลน์ Resident Evil 2 : Apocalypse ผ่าวิกฤตไวรัสสยองโลก[HD] ดูง่ายไม่ต้องโหลด

เนื้อเรื่องย่อ:Resident Evil: Apocalypse บอกเล่าเรื่องราวต่อจากภาคที่แล้ว Resident Evil ซึ่งผู้คนที่รอดชีวิตอยู่ใน 'แร็คคูน ซิตี้' ยังคงติดอยู่ภายในวงล้อมของเมืองที่ถูกปิดตาย ซึ่ง 1 ในนั้นก็คือ อลิซ (มิล่า โจโววิช) ที่นับตั้งแต่เธอถูกอัมเบรลล่า คอร์เปอเรชั่น จับตัวไปเป็นหนูทดลอง ก็ทำให้เธอกลายมาเป็นยอดนักสู้สาว ผู้มีความสามารถเหนือมนุษย์ ด้วยพละกำลัง, ประสาทสัมผัส และความหลักแหลม เธอจะเป็นความหวังให้กับทุกคน ที่ยังมีชีวิตอยู่รอด ในเมืองที่เต็มไปด้วยเหล่าผีชีวะร้าย
ฝันร้ายที่ยังไม่จบลง ท่ามกลางเมืองที่แทบปราศจากผู้คนนั้น เหล่าซอมบี้ก็ออกตามล่าเธออย่างกระชั้นชิด และในดงผีชีวะเหล่านั้น อลิซก็พบเข้ากับเหล่าทหารหน่วยรบพิเศษ ที่นำทีมโดย จิล วาเลนไทน์ (เซียนน่า กิลลอรีย์) และ คาร์ลอส โอลิเวร่า (โอเด็ด เฟอห์) เกมการไล่ล่ายิ่งเข้มข้นขึ้นเมื่อ นีเมสิส (แม็ทธิว เจ. เทย์เลอร์) ปรากฏกายขึ้น และมีจุดประสงค์เพื่อจัดการกับอลิซโดยเฉพาะ!

ดูหนังออนไลน์ Resident Evil 2 [HD] ดูง่ายไม่ต้องโหลด part 1

ดูหนังออนไลน์ Resident Evil 1 ผีชีวะ ภาค 1

ดูหนังออนไลน์ RESIDENT EVIL ผีชีวะ (ภาค 1)

ดูหนังออนไลน์ Resident Evil 1 ผีชีวะ ภาค 1 ดูง่ายไม่ต้องโหลด

เรื่องย่อ : ดอม คอบบ์ (ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ) หัวขโมยมืออาชีพ สุดยอดฝีมืออันตรายด้านการดึงข้อมูล : ฉกชิงความลับล้ำค่าจากจิตใต้สำนึกเบื้องลึกระหว่างสภาวะความฝัน ซึ่งเป็นเวลาที่จิตใจจะเปราะบางที่สุด ความสามารถที่หายากของคอบบ์ทำให้เขาเป็นผู้เล่นที่ละโมบในโลกสมัยใหม่ที่ไม่ น่าไว้วางใจของการจารกรรมข้อมูล แต่มันยังได้ทำให้เขาเป็นผู้หลบหนีที่ต้องสูญเสียทุกอย่างที่เขารักไป ตอนนี้คอบบ์ได้รับการหยิบยื่นโอกาสที่จะแก้แค้น อีกหนึ่งงานสุดท้ายที่จะคืนชีวิตให้กับเขา เพียงแต่เขาจะต้องทำสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ให้สำเร็จ—การปลูกฝัง แทนที่จะขโมย คอบบ์กับทีมผู้เชี่ยวชาญของเขาจะต้องทำสิ่งตรงกันข้าม งานของพวกเขาไม่ใช่การเข้าไปขโมยความคิด แต่จะต้องปลูกเข้าไป ถ้าทำสำเร็จ มันจะกลายเป็นอาชญากรรมที่สมบูรณ์แบบ แต่ไม่มีการวางแผน อย่างรอบคอบชนิด ใดที่จะทำให้ทีมพร้อมเผชิญหน้ากับศัตรู อันตราย ที่ดูเหมือนจะรู้ล่วงหน้าถึงทุกความเคลื่อนไหว ศัตรูซึ่งมีเพียงคอบบ์ผู้เดียวที่จะมองเห็นได้

Clicp จาก 4share.com สมัครสมาชิกเเล้วดูได้เลยครับ

ดูหนังออนไลน์ Resident Evil 1 ผีชีวะ ภาค 1 ดูง่ายไม่ต้องโหลด part 1

ดูหนังออนไลน์ Resident Evil 1 ผีชีวะ ภาค 1 ดูง่ายไม่ต้องโหลด part2

ดูออนไลน์ The Darkest Hour มหันตภัยมืดถล่มโลก [HD]

ดูหนังออนไลน์ The Darkest Hour มหันตภัยมืดถล่มโลก [HD] ดูง่ายไม่ต้องโหลด

เรื่องย่อ : เรื่องราวของกลุ่มเพื่อนชาวอเมริกันซึ่งนำแสดงโดยเอมิล เฮิร์ช, เรเชล เทย์เลอร์, แม็กซ์ มิงเกลลา และ โอลิเวีย เทิร์ลบี ที่ไปเที่ยวมอสโกกันแล้วพบต้องเอาตัวรอดจากเหตุการณ์เอเลี่ยนบุกโลกที่นั่น เอเลี่ยนพวกนี้บุกมาโลกเพื่อกินพลังงาน และระหว่างที่ทางการและนักวิทยาศาสตร์ไม่อาจเอาชนะการรุกรานได้ หนุ่มสาวกลุ่มนี้ได้พบวิธีเอาชนะพวกมัน แต่พวกมันก็มีข้อได้เปรียบอยู่ตรงที่ว่าพวกเขาไม่สามารถมองเห็นตัวพวกมัน และเอเลี่ยนพวกนี้ก็มีแขนพลังงานที่มาดูกินพลังงานชีวิตของทุกสิ่งบนโลกได้

ดูหนังออนไลน์ The Darkest Hour มหันตภัยมืดถล่มโลก [HD] part1

ดูออนไลน์ The Darkest Hour มหันตภัยมืดถล่มโลก [HD]

ดูหนังออนไลน์ Avatar [HD] ชัดกิ๊ก

ดูหนังออนไลน์ Avatar [HD] ดูง่ายไม่ต้องโหลด

ดูหนังออนไลน์ Avatar [HD] ดูง่ายไม่ต้องโหลด - เจค อดีตนาวิกโยธินหนุ่มที่เป็นอัมพาตครึ่งตัว ที่ถูกเรียกมาปฎิบัติหน้าที่ในภารกิจพิเศษที่จะต้องเปลี่ยนร่างกายของเขา (อวตาร) ให้กลายเป็นชาวมนุษย์ต่างดาวที่อาศัยอยู่ที่ดาวแพนดอร่า โดยเจค ต้องเข้าไปสอดแนมในกลุ่มของนาวี เพื่อนำทางให้มนุษย์เข้าไปตักตวงแร่อันมีค่าของที่นั่น แต่ยิ่งเจค ได้สัมผัสชีวิตบนดาว แพนดอร่า มากเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งหลงใหลในความงามของที่นี่มากขึ้นเท่านั้น ท้ายที่สุดเขาต้องเลือกระหว่างภารกิจที่เขาได้รับมอบหมายจากโลกและความรัก ความผูกพันที่มีต่อชาวนาวี ในสงครามที่มีอนาคตของโลกมนุษย์เป็นเดิมพัน

ดูหนังออนไลน์ Avatar [HD] ดูง่ายไม่ต้องโหลด part 1(พาทเดียวจบ)

ดูหนังออนไลน์ Avatar [HD] ดูง่ายไม่ต้องโหลด

ดูหนังออนไลน์ Iron Man 2 [HD]

ดูหนังออนไลน์ Iron Man 2

ดูหนังออนไลน์ Iron Man 2 [HD] ดูง่ายไม่ต้องโหลด - เรื่องราวภาคต่อที่คนทั่วโลกได้ทราบกันแล้วว่า มหาเศรษฐียอดนักประดิษฐ์อาวุธ โทนี่ สตาร์ค (แสดงโดย โรเบิร์ต ดาวน์นี่ย์) เปิดเผยตัวเองว่าเขาคือ ไอรอน แมน ซูเปอร์ฮีโร่ที่ช่วยปกป้องโลก เขาได้รับแรงกดดันจากทางรัฐบาล สื่อมวลชน และสาธารณชนต่าง ๆ ให้เปิดเผยเทคโนโลยีในการสร้างไอรอน แมน ให้กับกองทัพ แต่โทนี่เองกลับไม่ต้องการที่จะเผยความลับที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังเกราะเหล็ก นี้ เนื่องจากกลัวว่าเทคโนโลยีนี้จะตกไปอยู่ในมือของคนชั่ว มีเพียงสาวคนสนิท เพพเพอร์ พอทส์ (แสดงโดย กวินเนท พัลโทรว์) และเพื่อนตายอย่าง เจมส์ "โรดดี้" โรดส์ (แสดงโดย ดอน ชีเดล) เท่านั้นที่เห็นด้วยกับเขา โทนี่จึงพยายามคิดค้นพัฒนาชุดเกราะเหล็กขึ้นใหม่ เพื่อเตรียมรับมือกับศัตรูหน้าใหม่ที่กำลังจะปรากฏ

ดูหนังออนไลน์ Iron Man 2 [HD] ดูง่ายไม่ต้องโหลด  part 1

ดูหนังออนไลน์ Iron Man 1 [Master]

ดูหนังออนไลน์ Iron Man 1 [Master]

ดูหนังออนไลน์ Iron Man 1 [Master] ดูง่ายไม่ต้องโหลด - โทนี่ สตาร์ค เป็นนักประดิษฐ์และ นักอุตสาหกรรม มหาเศรษฐีพันล้านที่ถูกลักพาตัวไปขณะอยู่ต่างบ้านต่างเมือง แล้วก็ถูกบีบบังคับให้คิดค้นอาวุธที่มีประสิทธิภาพการทำลายล้างสูง แทนที่เขาจะใช้สติปัญญาอันปราดเปรื่อง และแนวคิดอัจฉริยะประดิษฐ์ตามคำสั่ง แต่ว่าโทนี่กลับสร้างชุดเกราะไฮเทค และหนีรอดการถูกจองจำมาได้ พอกลับมายังอเมริกาโทนี่ก็ต้องเผชิญหน้ากับอดีต และล่วงรู้แผนการชั่วร้ายที่มุ่งทำลายล้างโลก เขาจึงต้องสวมชุดเกราะทรงพลัง และปฏิญาณว่าจะพิทักษ์โลกใบนี้….

ดูหนังออนไลน์ Iron Man 1 [Master] part 1

ดูหนังออนไลน์ Iron Man 1 [Master] part 2

ดูหนังออนไลน์ Iron Man 1 [Master] part 3

ดูหนังออนไลน์ Iron Man 1 [Master] part 4

ดูหนังใหม่-Dark Shadows แวมไพร์มึนยุค[Zoom]

ดูง่ายไม่ต้องโหลด Dark Shadows

ดูง่ายไม่ต้องโหลด-Dark Shadows เป็นเรื่องราวเกิดขึ้นในปี 1752 โจชัวและนาโอมิคอลลินส์พร้อมกับลูกชายชื่อบาร์นาบัสล่องเรือจากลิเวอร์พูล ประเทศอังกฤษเพื่อมาเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่อเมริกา แต่ฟากพื้นมหาสมุทรมิอาจทำให้หลีกหนีจากคำสาปลับที่สาปส่งครอบครัวของพวกเขา ไปได้ เวลาผ่านไป 2 ทศวรรษ ทั้งโลกต้องสยบแทบเท้าของบาร์นาบัส (จอห์นนี่ เดปป์) หรืออย่างน้อยก็เมืองในคอลลินสปอร์ต รัฐเมน บาร์บานัสผู้ครองคฤหาสน์คอลลินวู้ดเป็นผู้มั่งคั่งที่ทรงอิทธิพลและเป็นมี นิสัยเป็นหนุ่มเจ้าสำราญ… จนกระทั่งได้ทำผิดมหันต์ขึ้นเมื่อไปทำร้ายหัวใจของแองเจลีค บูคาร์ด (เอวากรีน) ผู้เป็นแม่มด เธอสาปให้เขาต้องพบชะตาที่หนักหนาสาหัสกว่าความตาย นั่นคือการสาปให้เขากลายเป็นแวมไพร์และฝังเขาทั้งเป็น
2 ศตวรรษต่อมา บาร์นาบัสถูกปลดพันธนาการจากหลุมขึ้นมาสู่โลกยุค 1972 ที่เปลี่ยนแปลงไปมาก เขาหวนกลับไปที่คฤหาสน์คอลลินวู้ด และต้องพบว่าคฤหาสน์สุดหรูของเขาเมื่อกาลครั้งหนึ่งกลับเหลือเพียงซากปรัก หักพังสิ่งที่หลงเหลือจากความล่มสลายของตระกูลคอลลินส์เหลืออยู่เพียงน้อย นิด สมาชิกแต่ละคนต้องกุมปริศนาลับของตัวเองเอาไว้ หัวหน้าครอบครัวเอลิซาเบ็ธ คอลลินส์ สต็อดดาร์ด (มิเชล ไฟเฟอร์) ได้ขอความช่วยเหลือจากนักจิตแพทย์อย่างคุณหมอจูเลีย ฮอฟฟ์แมน (เฮเลน่าบอนแฮม คาร์เตอร์) ให้มาช่วยแก้ปัญหาครอบครัวของเธอ
ซึ่งผู้ที่อาศัยอยู่ในคฤหาสน์นั้นคือน้องที่ไม่เคยมีอะไรดีของเอลิซาเบ็ธ โรเจอร์ คอลลินส์ (จอนนี่ ลี มิลเลอร์) ที่มีลูกสาวจอมดื้ม แคโรลินสต็อดดาร์ด (โคลอี้ โมเร็ตซ์) และลูกชายวัย 10 ขวบที่ฉลาดเกินวัย เดวิด คอลลินส์ (กัลลิเวอร์ แม็คแกร็ธ) ความลึกลับนี้ได้ย่างกรายไปถึงผู้ดูแล วิลลี่ ลูมิส รับบทแสดงโดย แจ็คกี้ เอิร์ล ฮาลีย์ และพี่เลี้ยงคนใหม่ของเดวิด วิคตอเรีย วินเทอร์ส รับบทแสดงโดย เบลล่าฮีธโคท

ดูหนังใหม่-Dark Shadows แวมไพร์มึนยุค[Zoom] part1

ดูหนังใหม่-Dark Shadows แวมไพร์มึนยุค[Zoom] part21

ดูหนัง The Hunger Games เกมส์ล่าชีวิต[Zoom]

ดูหนัง The Hunger Games เกมส์ล่าชีวิต[Zoom]

ดูหนังออนไลน์ The Hunger Games เกมส์ล่าชีวิต[Zoom] ดูง่ายไม่ต้องโหลด-เรื่องราว จาก วรรณกรรมเยาวชนที่โด่งดังที่สุด แห่งยุค สู่การผจญภัยบทแรกในโลกอนาคตที่อารยธรรมล่มสลาย เมื่อเด็ก 24 คนที่ถูกคัดเลือกต้องสู้กันเพื่อเอาชีวิตรอดเป็นคนสุดท้ายใน The Hunger Games นำแสดงโดย เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ นักแสดงดาวรุ่งพุ่งแรงที่เพิ่งเข้าชิงออสการ์จาก Winter’s Bones และล่าสุดในหนังบล็อคบัสเตอร์ X-Men: First Class ร่วมด้วย จอช ฮัทเชอร์สัน จาก Journey 3D, The Kids Are All Right และ เลียม เฮมส์เวิร์ธ น้องชาย คริส เฮมส์เวิร์ธ จาก Thorใน อนาคตสงครามทำให้โลกกลายเป็นยุคมืด อีกครั้ง ทั้ง 12 เขตตกอยู่ภายใต้การปกครองของ “แคปิตอล” ที่กำหนดให้ทั้ง 12 เขตจะต้องส่งเด็กผู้หญิงหนึ่งและเด็กผู้ชายหนึ่ง เข้าร่วม Hunger Games ที่มีกฏง่ายๆคือให้เด็กทั้ง 24 คนต่อสู้กันต่อหน้าทีวีจนเหลือผู้รอดเพียงคนเดียวทุกปี เมื่อน้องสาวของ แคตนิส เอเวอร์ดีน (เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์) จากเขต 12 กลายเป็นผู้โชคร้ายคนล่าสุด เธอไม่มีทางเลือกนอกจากเสนอตัวเองแทน และต้องเดินทางไปเข้าร่วมเกมกับ พีตา เมลลาร์ก (จอช ฮัทเชอร์สัน) ตัวแทนจากเขตอีกคน โดยมี เกล (เลียม เฮมส์เวิร์ธ) เพื่อนสนิทของ แคทนิส ที่พยายามช่วยเธอจากเกมมรณะนี้… แคตนิส ต้องเลือกระหว่างมนุษยธรรมหรือการเอาตัวรอด ชีวิตหรือความรัก จุดมุ่งหมายเดียวก็คือการเอาชนะเกมล่าชีวิตเพื่อกลับบ้าน…

ดูหนัง The Hunger Games เกมส์ล่าชีวิต[Zoom] part 1

ดูหนัง The Hunger Games เกมส์ล่าชีวิต[Zoom] part 2

ดูหนังออนไลน์ Last House on The Left วิมานนรกล่าเดนคน[Master]

ดูหนังออนไลน์ Last House on The Left วิมานนรกล่าเดนคน[Master]

ดูหนังออนไลน์ Last House on The Left วิมานนรกล่าเดนคน[Master] ดูง่ายไม่ต้องโหลด

เรื่องย่อ :The Last House on the Left -[UnRated Version]- หนังเขย่าขวัญรีเมคเรื่องเยี่ยม The Last House on the Left เป็นหนังคัลท์สุดคลาสสิคเมื่อปี 1972 ของลุง Wes Craven เจ้าของหนังสยองขวัญอย่าง A Nightmare On Elm Street (1984) และ Scream (1996) ฯลฯ ซึ่งตอนหนังออกฉายใหม่ ๆ ก้อถูกแบนจากหลายประเทศเพราะความแรงของตัวหนัง ที่มีทั้งฉากทารุณกรรม , ข่มขืน , ฆ่า ที่ดูจริงจัง จนต้องตัดเอาฉากเหล่านี้ออกไปบ้างเพื่อจะได้เข้าฉาย ซึ่งคอหนังซาดิสม์ทั้งหลายต่างก้อโจษจันถึง จึงถูกจัดให้เป็นหนึ่งในหนังคัลท์โหดขึ้นหิ้งมาจนถึงทุกวันนี้ และมีข่าวว่าเวอร์ชั่นใหม่นี้ก้อถูกแบนในเมืองไทยคล้ายกรณีของ SAW 5 ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว...(-___-").....(คาดว่า SAW 6 ก้อคงไม่ได้ฉายในโงอีกตามฟอร์ม..เซ็งเห็ด..) สำหรับเวอร์ชั่นใหม่นี้เนื้อเรื่องก้อไม่ได้เปลี่ยนแปลงไปจากเดิมมากนัก ประมาณว่า..สองสาววัยรุ่นเผอิญดวงซวยไปเจอะเจอกับครอบครัวโจรโฉดโรคจิต ที่กำลังหลบหนีการจับกุมทางการเข้าเลยถูกจับไปทารุณกรรมต่าง ๆ นา ๆ และสุดท้ายก้อถูกฆ่าทิ้ง... แต่เมื่อรถยนต์ที่ใช้หลบหนีเกิดไปเสียอยู่กลางป่า พวกมันเลยต้องไปขอพักพิงยังบ้านแถว ๆ นั้นซักคืน โดยหารู้ไม่ว่า..สองสามีภรรยาเจ้าของบ้านผู้อารีย์นั้น... ที่แท้คือพ่อแม่ของหนึ่งในเด็กสาวที่พวกนั้นเพิ่งฆ่าไป และเมื่อสองสามีภรรยานั้นรู้ความจริงเข้า...การแก้แค้นอันบรรเจิด เพื่อลูกสาวสุดที่รักจึงเริ่มต้นขึ้น ณ บัดเดี๋ยวนั้น…….สนุกนะครับ การันตีๆ

ดูหนังออนไลน์ Last House on The Left วิมานนรกล่าเดนคน[Master] part 1

ดูหนังออนไลน์ Last House on The Left วิมานนรกล่าเดนคน[Master] part 2

ดูหนังออนไลน์-รถไฟฟ้ามาหานะเธอ[HD]

ดูหนังออนไลน์ รถไฟฟ้ามาหานะเธอ[HD] ดูง่ายไม่ต้องโหลด

ดูหนังออนไลน์ รถไฟฟ้ามาหานะเธอ[HD] ดูง่ายไม่ต้องโหลด

เรื่องย่อ Next Station รถไฟฟ้ามาหานะเธอ หนัง Romance | Comedy เหมยลี่ (คริส หอวัง) สาววัยล่วงเลยเข้าเลข30 เป็นผู้หญิงที่ชอบเมาในงานแต่งงานของเพื่อนเธอ ช่างตอกย่ำการเป็นสาวโสดไร้คู่ของเธอซะจริงๆ หลังจากไปส่งเพื่อนสาวกลับหอพัก เหมยลี่ได้ขับรถไปชนกับแผงร้านขายโจ๊กในตลาด ทำให้พ่อของเธอดัดเส้นด้วยการขายรถของเธอทิ้ง เหมยลี่จึงต้องขึ้นมอเตอร์ไซค์ ต่อรถตู้ โบกแท็กซี่ โหนรถเมล์ โดดลงเรือ ฯลฯ เพื่อไปทำงาน แต่การเดินด้วยรถไฟฟ้าจึงทำให้เธอได้พบกับ ลุง (เคน – ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์) วิศวกร Maintenance แห่งรถไฟฟ้า BTS เหมยลี่รู้สึกราวกับว่า ลุง คือ ขุมทรัพย์ที่เธอบังเอิญไปพบลายแทงเข้า หากเธอไม่ลงมือทำอะไร ไม่ทำในสิ่งที่ใจต้องการ เธออาจกลายเป็นหญิงโสดคนสุดท้ายในกรุงเทพมหานคร เหมยลี่ตัดสินใจทำในสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนเคยคิด แต่ไม่กล้าลงมือ นั่นคือ การจีบผู้ชายก่อน!! ความอลหม่านจึงเริ่มขึ้น

ดูหนังออนไลน์ รถไฟฟ้ามาหานะเธอ[HD] ดูง่ายไม่ต้องโหลด

(กด Play แล้วรอแปบนึงนะ Sever ทำงานหนัก)

ดูหนังออนไลน์ Immortals เทพเจ้าธนูอมตะ[HD]

ดูหนังฟรี ไม่ต้องโหลด Immortals เทพเจ้าธนูอมตะ[HD

ดูหนังฟรี ไม่ต้องโหลด Immortals เทพเจ้าธนูอมตะ[HD]-เธซีอุส (เฮนรี่ คาวิลล์) มนุษย์ที่ เทพซีอุส (ลุค อีแวนส์) เลือกให้ต่อสู้กับ ไฮเพอร์เรียน (มิคกี้ รู้ค) กษัตริย์ผู้คลั่งอำนาจที่พลิกแผ่นดินหา ธนูเอพิรุส เพื่อใช้มันในการปกครองโลกมนุษย์และพิชิตยอดเขาโอลิมปัส โดยการปลุกกองทัพเทพไททันที่พ่ายแพ้สงครามให้แก่มหาเทพซีอุส จนถูกปิดผนึกไว้ที่คุมขังใต้เขา โอลิมปัส ขึ้นมาใหม่เมื่อกษัตริย์กระหายสงคราม ตามหาธนูแบบผลิกแผ่นดิน เขาฆ่ามนุษย์ทุกคนที่ขวางหน้าเพื่อแผ่ขยายอำนาจเพื่อครอบครองโลก และ 1 ในนั้นคือแม่ของ เธซีอุส หนังเรื่องผู้กำกับคนเดียวกับผู้กำกับเรื่อง 300 Spatan

ดูหนังออนไลน์ Immortals เทพเจ้าธนูอมตะ[HD] ดูง่ายไม่ต้องโหลด part1

ดูออนไลน์-Underworld Awakening 4 กำเนิดใหม่ราชินีแวมไพร์[Master]

ดูง่ายไม่ต้องโหลด-Underworld4 ดูออนไลน์

ดูง่ายไม่ต้องโหลด-Underworld Awakening 4 กำเนิดใหม่ราชินีแวมไพร์ สิบห้าปีผ่านไปแล้วนับตั้งแต่เซลีนและไมเคิล คนรักสายเลือดไลแคนของเธอ ได้กำจัดมาร์คัส ผู้อาวุโสเผ่าแวมไพร์ไปใน Underworld Evolution ในหลายขวบปีระหว่างนั้น มนุษยชาติได้พบการมีอยู่ของทั้งเผ่าพันธุ์แวมไพร์และไลแคน และได้เริ่มต้นสงครามเต็มรูปแบบเพื่อกำจัดเผ่าพันธุ์ทั้งสอง เซลีน ที่ถูกจับได้ระหว่างการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ ตื่นขึ้นมาหลังจากกว่าทศวรรษ และพบว่าตัวเองถูกขังอยู่ในห้องแล็บปิดผนึกในแอนติเจน บริษัทไบโอเทคทรงอิทธิพล ที่มุ่งมั่นกับการพัฒนาวัคซีนต่อต้านไวรัสที่สร้างเผ่าพันธุ์แวมไพร์และไล แคนให้เกิดขึ้นมา

ดูหนังออนไลน์ Underworld 4 กำเนิดใหม่ราชินีแวมไพร์ part1

ดูหนังออนไลน์ Underworld 4 กำเนิดใหม่ราชินีแวมไพร์ part2

ดูหนังออนไลน์ Underworld 4 กำเนิดใหม่ราชินีแวมไพร์ part3

ดูหนังออนไลน์ Underworld 4 กำเนิดใหม่ราชินีแวมไพร์ part4